ประกาศโรงเรียนบ้านกองม่องทะ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการตำแหน่งครูผู้ส

ด้วย โรงเรียนบ้านกองม่องทะ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน เพื่อปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนในโรงเรียนบ้านกองม่องทะ